6 Chiêu thức vàng giúp nhà môi giới địa ốc thành công!

ttnv
By ttnv May 4, 2016 10:52

Năm 2015 là một năm phát triển khá bình ổn trong thị trường Bất động sản (theo nghiên cứu của một số trung tâm môi giới BĐS lớn trên thế giới), ngoại trừ một số cơn sốt lẻ tẻ tại Hong Kong, London… Do vậy, để có những đột phá nổi bật năm 2016, các nhà môi giới địa ốc cần phải nắm được sáu chiêu thức vàng sau đây:

Chieu thuc giup nha moi gioi dia oc thanh cong

  1. Công nghệ – Nhanh và kịp thời

Giới trẻ hiện nay thường rất ưa chuông công nghệ để tìm kiếm và giao dịch. Đây là phương thức tốt để tiếp cận bộ phận KH trẻ tuổi. “Phần lớn những người mua nhà tại Mỹ hiện nay trẻ tuổi hơn những năm trước. Họ đều là những người trẻ năng động, ham học hỏi và muốn sở hữu một căn nhà của riêng mình”(theo realtor.org).

Với tốc độ phát triển công nghệ như hiện tại, đảm bảo với công nghệ, lượng BĐS bán ra nhờ phương thức này sẽ tăng cao. Do đó, các Doanh nghiệp BĐS muốn tiếp cận lượng lớn KH trẻ tuổi thì cần chú trọng đến yếu tố này. Dự đoán năm 2016, thị trường BĐS sẽ phục hồi và tăng cao nhu cầu so với năm 2015.

  1. Giảm giá thành

Tâm lý muốn mua đồ tốt có giả cả hợp lý là điều tất yếu của người mua. Với tình hình thị trường hiện tại, rất nhiều gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình muốn mua nhà ở ổn định thay vì đi thuê cho nên phân khúc nhà ở bình dân rất được ưa chuộng. Giữa năm 2012, doanh số bán nhà phân khúc bình dân đã có xu hướng tăng lên và dự đoán tiếp tục tăng trong năm 2016. Đây chính là cơ hội tốt cho những nhà môi giới địa ốc tiếp cận với nhóm khách hàng này. Do mức thu nhập trung bình nên các nhà môi giới và đầu tư cũng cần phải có những chương trình chiết khấu, giảm giá, khuyến mại hơp lý để thu hút người mua.

  1. Chăm sóc khách hàng sau bán

Việc tương tác với khách hàng sau khi đã giao dịch để giữ mối quan hệ lâu dài rất quan trọng, đặc biệt là trong thời buổi chất lượng dịch vụ đang ngày được nâng cao. Tặng quà cho khách hàng vào những dịp đặc biệt của họ sẽ làm tăng lòng trung thành của KH với doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Chăm sóc KH sau bán sẽ tăng thiện cảm, tạo tâm lý muốn giới thiệu hoặc mua thêm sản phẩm cho KH. Các món quà ý nghĩa và sáng tạo sẽ làm hài lòng KH.

  1. Tăng số lượng nhân viên mô giới

Khi nhu cầu nhà ở tăng lên thì các công ty địa ốc cũng cần có thêm nhân lực để phục vụ, tư vấn kịp thời các khách hàng. Các đại lý cần phải tuyển dụng thêm nhiều mô giới để đảm bảo giao dịch nhanh chóng cho khách hàng.

  1. Nâng cao chất lượng nhân viên

Vấn đề này cần được chú ý vì ngoài việc cung cấp cho KH những thông tin chính xác về sản phẩm, nhân viên tư vấn còn giao tiếp với khách hàng ở những lĩnh vực khác. Việc nói chuyện và làm cho KH tin tưởng cũng là một tuyệt chiêu bán hàng mà các doanh nghiệp cần chú ý để đào tạo nhân viên của mình.

  1. Truyền miệng

Hình thức quảng cáo truyền miệng khá phổ biến hiện nay. Sau khi làm cho KH tin tưởng, KH có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân quen của mình. Theo một thống kê, có tới 75% doanh thu bán hàng đến từ hình thức quảng cáo này. Chính hình thức này sẽ làm cho DN được tin tưởng hơn trong mắt KH mới.

 

 

 

Comments

comments

ttnv
By ttnv May 4, 2016 10:52
Write a comment

No Comments

No Comments Yet!

Let me tell You a sad story ! There are no comments yet, but You can be first one to comment this article.

Write a comment
View comments

Write a comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*