Sức hút của FLC Star Tower? Hãy để thị trường trả lời.

ttnv
By ttnv July 6, 2016 00:17

Site Hoarding Star - MBcan Convert IN

 

Giữa năm 2016, chủ đầu tư FLC Group giới thiệu ra thị trường dự án FLC Star Tower – 418 Quang Trung. Dự án được tung hô như một “ngôi sao của bất động sản phía Tây”, “thỏi nam châm” mới của bất động sản khu vực. Quả thật, nhu cầu về nhà ở phân khúc 1 tỷ – 2 tỷ chưa bao giờ hạ nhiệt, và một dự án thuộc phân khúc trên, nhưng được giới thiệu như một dự án với các tiện ích cao cấp nhất, đương nhiên thu hút sự chú ý và chờ đợi không chỉ của khách mua ở, mà còn của rất nhiều nhà đầu tư.

khach hang tham gia su kien mo ban va khai truong can ho mau chung cu flc star tower 418 quang trung ha dong

Tuy nhiên, đã qua rồi thời kì “bong bóng”, “sốt ảo” của bất động sản. Giờ đây các nhà đầu tư bất động sản đã tỉnh táo và nhạy bén hơn trong việc đánh giá các dự án tiềm năng, cũng như chiến thuật đầu tư. Giá của dự án đang ở đâu so với giá trị thực? Nhu cầu khách hàng? Khả năng tạo thị trường của đơn vị bán hàng? Thời gian đẩy hàng? Tất cả tạo nên quyết định của nhà đầu tư.

Chủ đầu tư FLC Group cũng đã có một chính sách bán hàng hướng đến nhà đầu tư khi quyết định chiết khấu 5% cho 30 căn đầu tiên trong bảng hàng đợt 1. Và hơn cả mong đợi từ phía đơn vị bán hàng. 48/ 60 căn hộ được bán hết trong 1 tuần. Điều gây bất ngờ nhất: 60% khách đã đặt cọc là khách hàng có nhu cầu ở thực. Điều này phần nào chứng tỏ sức hút của dự án, cũng như độ nhanh nhạy của khách hàng mua ở. Đây quả thực là là tín hiệu tốt cho những ai đã quyết định đầu tư FLC Hà Đông, nhưng cũng là thách thức mới cho các nhà đầu tư về nguồn tin dự án và tốc độ ra quyết định.

khach dang ky mua can ho chung cu flc star tower

28/06/2016, 7 tầng mới trong bảng hàng FLC Star Tower được tung ra, giá căn hộ tăng từ 3-5% tùy từng căn, từng tầng.

03/07/2016, Chủ đầu tư FLC Group cùng đơn vị bán hàng đã tổ chức buổi mở bán chính thức đầu tiên và khai trương căn hộ mẫu tại địa chỉ dự án 418 Quang Trung. Buổi lễ đã thu hút sự tham gia của hàng trăm lượt khách hàng, đặt cọc thành công 40 căn hộ trong một buổi sáng. Tính đến cuối ngày 3/7, dự án đã bán được 120/195 căn hộ, trong chưa đầy 1 tháng. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận được độ hot của FLC Star Tower. Có thể phân khúc căn hộ trung cao cấp này sẽ là hướng đi mới của tập đoàn FLC trong năm nay, sau sự thành công của FLC Star Tower.

dan nhac trong le mo ban chung cu flc star tower 418 quang trung ha dong

Thị trường sôi động đã chứng minh FLC Star Tower thực sự là ngôi sao sáng của thị trường bất động sản phía Tây thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, những căn hộ hot nhất dự án không còn nhiều, giá trị của dự án cũng đã tiệm cận giá trị thực. Đây không còn là thời kì của nhà đầu tư. Với tốc độ tăng giá từ 3 – 5% cho mỗi đợt bán hàng, những đợt hàng tiếp theo sẽ là một thách thức đối với các đơn vị bán hàng. Hãy cùng chờ đợi các tín hiệu của thị trường, để trả lời cho câu hỏi: sức hút của FLC Star Tower lớn đến đâu, và đến bao giờ.

khach hang nhan giai nhat xe SH chung cu flc star tower 418 quang trung ha dong

 

Nguồn: Thongtinnhaviet.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tổng quan chung cư FLC Star Tower

Giới thiệu tập đoàn FLC Group

 

 

 

 

Comments

comments

ttnv
By ttnv July 6, 2016 00:17
Write a comment

No Comments

No Comments Yet!

Let me tell You a sad story ! There are no comments yet, but You can be first one to comment this article.

Write a comment
View comments

Write a comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*