Xuân Mai Sparks Tower – Chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư

ttnv
By ttnv April 4, 2016 14:55

Theo như thông tin mới nhất của thongtinnhaviet.com nhận được từ Ngân hàng Nhà Nước: Tất cả những hợp đồng góp vốn kí sau ngày 31/03/2016 sẽ không nhận được lãi suất ưu đãi của gói hỗ trợ 30.000 tỷ, đồng nghĩa với việc, gói hỗ trợ của chính phủ sẽ chính thức dừng lại từ ngày 31/03/2016.

Thông tin này đã khiến nhiều khách hàng đang quan tâm tới các dự án được hỗ trợ, trong đó có dự án Xuân Mai Sparks Tower hoang mang. Đặc biệt là những khách hàng đang chạy nước rút để kí hợp đồng trước ngày 01/06/2016.

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, với phương châm và mục tiêu “Góp những điều giản dị – Tạo niềm tin vững bền”,  chủ đầu tư Xuân Mai luôn có những chính sách kịp thời để giải quyết vấn đề về tài chính cho khách hàng, khi gói hỗ trợ của Nhà Nước đang dần khép lại.

chu dau tu xuan mai sparks

Khách hàng vay gói thương mại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 1 năm kể từ lần giải ngân đầu tiên. 

Trong trường hợp khách hàng sử dụng vốn tự có, hoặc khách hàng vay gói thương mại có nhu cầu tự nguyện thanh toán Đợt 1 số tiền tương đương 70% Giá bán căn hộ (theo HĐMB) sẽ được chủ đầu tư chiết khấu số tiền tương đương 2% Giá bán căn hộ (theo giá bán trong HĐMB, có thuế VAT, không Kinh phí bảo trì). Điều kiện áp dụng: Thanh toán phần vốn tự có khi kí HĐMB và thanh toán phần tiền ngân hàng cho vay trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí HĐMB. Giá trị chiết khấu được trừ trực tiếp vào Giá bán căn hộ và ký Phụ lục HĐMB sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn trong vòng 30 ngày như Quy định.

Mặc dù chính sách này chưa thể giải quyết hoàn toàn cho các khách hàng đang cần hỗ trợ từ gói vay 30.000 tỷ, đây vẫn là động thái kịp thời từ phía chủ đầu tư, thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư Xuân Mai tới cư dân tương lai của Xuân Mai Sparks Tower.

Comments

comments

ttnv
By ttnv April 4, 2016 14:55
Write a comment

No Comments

No Comments Yet!

Let me tell You a sad story ! There are no comments yet, but You can be first one to comment this article.

Write a comment
View comments

Write a comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*